Tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất

Tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất

Công ty bảo vệ tốt nhất là như thế nào?

Hiện nay với rất nhiều lựa chọn, lựa chọn đúng công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất, dễ dàng cho việc tìm kiếm một công ty bảo vệ có chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm.

Lời khuyên góp ý

Cách dễ nhất để tìm một công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín là qua những giới thiệu từ cá nhân, bạn bè đồng nghiệp hay những người thân gia đình. Việc lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của các thành viên gia đình, bạn bè và hàng xóm rất đáng tin cậy bởi họ là những người đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ đó. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về kinh nghiệm của họ khi lựa chọn những công ty bảo vệ, trong đó có công ty mà họ quyết định sử dụng và lý do tại sao họ lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ đó.

Đội ngũ nhân viên

Khi bạn trao đổi với các công ty bảo vệ tiềm năng, nhân viên của họ thường được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Song song đó, những nhân viên này còn được cấp giấy chứng nhận sau quá trình huấn luyện và đào tạo từ các trung tâm. Nhân viên của những công ty bảo vệ được huấn luyện đào tạo và chứng nhận thường mang lại chất lượng công việc hiệu quả hơn và cao hơn so với những người không được xác nhận.

Phong cách làm việc

Một trong những cách tốt nhất để xác định xem công ty bảo vệ có đáng tin cậy là thông qua đánh giá của người sử dụng dịch vụ bảo vệ và quá trình làm việc. Thông tin này là có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau như các trang mạng xã hội, diễn đàn pháp luật và an ninh, các bộ phận phòng chống tội phạm tại các phòng thực thi pháp luật ở địa phương, cơ quan cấp phép, cơ quan bảo vệ nhà nước.

Một công ty bảo vệ tốt không chỉ đào tạo nhân viên với một trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp mà còn đào tạo ra những nhân viên biết cách tiến bộ trong công việc, ham học hỏi, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của khách hàng để đáp ứng nhiều nhất có thể những mong muốn của khách hàng.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ luôn cập nhật những công nghệ bảo vệ mới nhất, hiệu quả nhất đồng thời biết cách giao tiếp để thật sự hiểu khách hàng của mình, nhân viên của họ cần biết cách ứng xử thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn tốt nhất ngay cả khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Giấy phép kinh doanh

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các công ty bảo vệ phải được cơ quan nào đó cấp phép hoạt động. Khi không có giấy phép, bạn có thể loại ngay công ty bảo vệ đó khỏi danh sách của bạn. Đặc biệt, kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, giám đốc phải là tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, kinh tế. Mặt khác để hoạt động được phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do cục cảnh sát an toàn trật tự PC64 cấp theo quy định pháp luật.

Bất kể một công ty nào được thành lập thì giấy phép kinh doanh cũng là bằng chứng hàng đầu thể hiện sự đáng tin cậy của công ty. Sự kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền sẽ nói lên chất lượng của dịch vụ được kiểm định. Một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh rõ ràng sẽ đáng tin cậy hơn những công ty khác rất nhiều.

Danh sách dịch vụ

Hãy xem xét về các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ đó. Nghĩa là bạn không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó .

Một công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ mà họ còn am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt là các phương án bảo vệ mà công ty bảo về đó đưa ra nhằm đưa ra phương án, giải pháp tốt nhất cho công tác bảo vệ đó. Mặt khác phải xem xét khía cạnh thực tế là đánh giá của các khách hàng mà đã từng sử dụng dịch vụ mà công ty đó cung cấp và chính sách chăm sóc khách hàng của công ty đó đối sản phẩm dịch vụ của mình.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc

Một khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm của bạn từ nhiều công ty xuống đến 1 - 3 công ty đáng tin cậy, lên lịch họp với đại diện từ mỗi công ty trong tương lai. Hãy chắc chắn để hỏi tên của người mà bạn sẽ gặp trong cuộc. Luôn luôn yêu cầu các báo giá các dịch vụ bảo vệ của bạn bằng văn bản.

Nội dung trong hợp đồng

Sau khi chọn được một công ty bảo vệ, đọc qua hợp đồng của bạn. Thảo luận về các điều khoản và giải quyết bất kỳ câu hỏi thắc mắc mà bạn có với một đại diện của công ty. Bạn đừng để mình cảm thấy áp lực khi phải đặt bút ký bất cứ điều gì mà bạn chưa hiểu rõ và thận trọng khi công ty đó xử lý hợp đồng với những điều khoản khó hiểu hoặc không có lợi cho mình. Lựa chọn đúng công ty có thể mang lại cho bạn sự đảm bảo bảo vệ cần thiết cũng như sự bình yên, an tâm của bạn một cách xứng đáng. Nếu bạn muốn các dịch vụ tốt nhất hãy lựa chọn các dịch vụ mà bảo vệ Hoàng Thiên Hưng cung cấp cho tất cả những nhu cầu an ninh của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của bảo vệ Hoàng Thiên Hưng về những tiêu chí, đánh giá khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Để biết thêm thông tin cũng như những thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ

Zalo
Hotline

0978 956 956