Giới thiệu - Công ty Bảo vệ Hoàng Thiên Hưng

Giới thiệu - Công ty Bảo vệ Hoàng Thiên Hưng

HOÀNG THIÊN HƯNG - Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Hoàng Thiên Hưng được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy phép số 0316406020, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 2781/GCN cấp tại P.QLHC & TTXH CA.TPHCM.

Dưới sự lãnh đạo của Ban Quản trị Công ty nguyên là các cán bộ trong ngành Công an, Luật sư, Kinh tế dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh. Cùng với đông đảo lực lượng công nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản chuyên sâu. 

Đến nay, Hoàng Thiên Hưng đã phát huy và gặt hái được một số thành tựu tạo nên dấu ấn riêng cho mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại TPHCM và 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý Khách Hàng, Đối Tác, Cán Bộ Công Nhân Viên và cộng đồng đã và đang đồng hành cùng Hoàng Thiên Hưng trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi cam kết xây dựng một tổ chức Hoàng Thiên Hưng mỗi ngày thêm đoàn kết, thêm vững mạnh để phục vụ ngày càng chu đáo tốt hơn cho Quý khách hàng. 

Trân trọng và hợp tác !

Ban Lãnh Đạo Hoàng Thiên Hưng.

Zalo
Hotline

0978 956 956