Bảo Vệ Hoàng Thiên Hưng | Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ công trình, công trường, dự án xây dựng lớn đòi hỏi đội ngủ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề nghiệp.

Dịch vụ Bảo vệ Công trường xây dựng là dịch vụ thuộc trong nhánh dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bởi đối tượng được bảo vệ ở đây là tài sản và hầu hết các tài sản trong công trường đều gắn liền với  đất, không thể tự di động được. Các đối tượng được yêu cầu được bảo vệ trong công trường có thể là kim loại, xe chuyên dùng, gỗ và các loại vật tư khác với số lượng hàng trăm tấn.

                                                             

Chính vì thế, bảo vệ tài sản của công trường góp phần cho các hoạt động xây dựng  ở các công trường diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thi công. Cũng như các dịch vụ khác, công ty bảo vệ Hoàng Thiên Hưng rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ công trường, vì chúng  tôi biết, chất lượng công trình không chỉ ảnh hưỡng đến chủ đầu tư xây dựng mà hơn hết, nó tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

Mục tiêu là công trường xây dựng nên tình hình rất phức tạp nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu. Do đó các công ty bảo vệ phải đề ra những nhiệm vụ rõ ràng. Nhiệm vụ các vị trí, thường có 3 vị trí chính, cổng chính, chòi, tuần tra.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG THIÊN HƯNG

  • Địa Chỉ:  12/34 Đường Tiền Lân 18, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Điện Thoại: 0978 956 956
  • Hotline: 0978 956 956
  • Email: baovehoangthienhung@gmail.com
NỘI DUNG LIÊN QUAN